Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 0.5kg

- Đóng gói: 0.5kg/gói
- Thích hợp nơi ẩm thấp.
- Trồng quanh năm
- Rau có vị chua, giòn, ngon, có tác dụng giải nhiệt
- Dùng chế biến các món gỏi .
- Thời gian thu hoạch: 10- 15 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 3.207
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 6.600.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.207

cách chế biến rau tiêu

✅hạt Rau càng cua là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu✅hạt Đây là loại rau hoang dại✅hạt mọc nhiều nơi✅hạt giống sống trong vòng một năm✅hạt giống rau càng phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới✅hạt giống Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon✅quy cham thao có giá trị về dinh dưỡng✅hạt giống rau càng
✅hạt giống Tên khoa học: Peperomia pellucida
✅hạt giống rau càng  

✅quy cham thao
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

4.879 Hạt giống cỏ đậu Stylo
✅ 85.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅cách chế biến rau tiêu sendo✅, ✅cách chế biến rau tiêu lazada, ✅cách chế biến rau tiêu tiki, ✅cách chế biến rau tiêu Shopee✅, ✅cách chế biến rau tiêu điện máy xanh✅, ✅cách chế biến rau tiêu dienmayxanh✅, ✅cách chế biến rau tiêu dien may xanh✅, ✅cách chế biến rau tiêu vật giá✅Một số quốc gia khác trong đó có Philippine, lá càng cua có tác dụng chữa các vết loét và ung nhọt. Đặc biệt tại Trung Quốc và Braxin, cây càng cua dùng chữa mụn nhọt, lở loét da và nước ép từ thân và lá của nó trị được bệnh về mắt như viêm kết mạc. Theo công dụng dân gian của người Java, lá càng cua nghiền nát dùng đắp để trị sốt rét, đau đầu còn nước ép từ lá dùng uống trị đau bụng. Ngoài trị ho, thuốc sắc từ lá càng cua còn dùng trị sốt, bệnh cảm thông thường và ăn sống chữa đau đầu, đau rát cuống họng, cao huyết áp và những vấn đề về tuyến tiền liệt. Tại nhiều quốc gia vùng nhiệt đới, cây càng cua được xem như một thứ gia vị và dùng trong chế biến món trộn hoặc chiên xào. Người châu Phi thỉnh thoảng có ăn cách chế biến rau tiêu và đôi khi trồng cây để làm cảnh.